วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เดินขบวนประชาสัมพันธ์เพื่อรณรงค์เลิกสูบบุหรี่ ในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม

คลิปภาพมุมสูง นักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เดินขบวนประชาสัมพันธ์เพื่อรณรงค์เลิกสูบบุหรี่ ในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม.#กดHDเพื่อความคมชัดในการรับชม.Aerial Photography : Napass K.Model : DJI Phantom 4Music : เพลงประจำโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ.#SrinakornFoundationSchool #โรงเรียนรางวัลพระราชทาน====================================โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ Srinakorn Foundation Schoolโรงเรียนรางวัลพระราชทาน ระดับประถมศึกษาขนาดใหญ่ ปี 2556Website: www.srinakorn.ac.thFacebook: www.facebook.com/srinakorn.ac.th

โพสต์โดย โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ : Srinakorn Foundation School บน 30 พฤษภาคม 2017