ขอขอบคุณ โครงการรวมพลังสร้างอนาคตทางการมองเห็นที่ดีแก่เด็กสงขลา “Clearer Vision for Songkhla Kids” ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ที่มาตรวจสายตา ตัดแว่นให้แก่นักเรียนระดับประถม โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 72 พรรษา