มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่ มอบ 20 ทุนแก่ นร.ศรีนคร

พิธีรับมอบทุนการศึกษา นำโดย นางบุปผา มณีพรหม ผู้อำนวยการ และนางสาวนงคราญ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการบริหารงานกิจการนักเรียนและงานสัมพันธ์ชุมชน นำนักเรียนเข้ารับมอบทุนการศึกษา จำนวน 20 ทุน ทุนละ 2,000 บาท จากมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ้ง) หาดใหญ่ โดยคุณจาก คุณอรุณชัย ศิริมหาชัย ประธานมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี