นร.ฉีดวัคซีนป้องโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่

วันที่ 23 ส.ค. 62 โรงบาลกรุงเทพหาดใหญ่ ได้ประสานมายังโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เรื่องการป้องกันการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ ซึ่งส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาด้านการเรียนของเด็กๆ รพ.กรุงเทพหาดใหญ่ได้จัดโครงการรณรงค์การฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่ในกลุ่มโรงเรียนต่างๆ โดยจำหน่ายวัคซีนในราคาพิเศษ เข็มละ 500 บาท และให้บริการฉีดวัคซีนนอกสถานที่