นร.ศรีนครฯ รับรางวัลรอบเจียระไนเพชร : การแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่16 (นานาชาติ)

ในการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่16 (นานาชาติ) ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ นักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
เด็กหญิง พันฑิตา รัตนมณี รางวัลรอบเจียระไนเพชร ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น  ลำดับที่ 63
นายพลวัต กำแพงแก้ว       รางวัลรอบเจียระไนเพชร ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย   ลำดับที่ 94

ฝึกซ้อมโดยครูกลุ่มสาระภาษาจีน โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ