เหรียญทองแดง แข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน

ที่เข้าร่วมแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ประเภททีม สาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ งานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562 #ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง พร้อมเงินรางวัล 1,000 บาท
?นักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันได้แก่?
ด.ญ.ชนนิกานต์ วิริยพงษ์สุกิจ ชั้น ม.3/1
ด.ญ.รักษิกา ไกรนรา ชั้น ม.3/1
ด.ญ.ณัฐนรี รอดบางพง ชั้น ม.3/1
#ฝึกซ้อมและควบคุมโดย คุณครูสาธิดา รักนุ้ย