นักเรียนศรีนครฯคว้ารางวัล “แม๊กซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 13”

วันที่ 15 ส.ค. 62 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้รับเกียรติจากท่าน ผอ.บุปผา มณีพรหม มอบเกียรติบัตรให้แก่ นายธนาวัฒน์ พลอยพวงศ์ ชั้น ม.5/1เด็กชายปิติพล แซ่ลิ้ม ม.2/1 และคุณครูอาดัม ลาเต๊ะบือริง ที่ได้เข้าร่วมโครงการแข่งขันและได้รับรางวัล จากเกมกีฬาทางวิชาการระดับภาค “แม๊กซ์พลอยส์ ครอสเวิร์ดเกม เอแม็ท คำคม และซูโดกุ ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2562” ระหว่างวันที่ 20-21 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่

ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้

**A-Math ม.ปลาย จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 214 ทีม
นายธนาวัฒน์ พลอยพวงศ์ ชั้นม.5/1 ได้รับเกียรติบัตรเหรียญเงิน
**SUDOKU มัธยม จากผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 129 ทีม
เด็กชายปิติพล แซ่ลิ้ม ม.2/1 ได้รับเกียรติบัตรเหรียญทองแดง

ครูผู้ฝึกซ้อมเหม SUDOKU ครูอาดัม ลาเต๊ะบือริง