ฟันสวย ยิ้มสดใส รพ.หาดใหญ่ มาตรวจสุขภาพฟันให้กับนักเรียนป.1 และป.6

วันที่ 5 ส.ค. 62 โรงพยาบาลหาดใหญ่ มาตรวจสุขภาพฟันให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 6 ณ หอประชุมโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เพื่อสุขภาพปากและฟันที่ดีของนักเรียน  การรักษาสุขภาพปากและฟันที่ดีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่เพียงช่วยให้ฟันแข็งแรงแต่ยังช่วยให้ดูดี  ช่วยให้รับประทานอาหารได้สะดวก และพูดได้อย่างชัดถ้อยชัดคำอีกด้วย