ศรีนครฯ จัดกิจกรรม Rally Science and Math

วันที่ 3 ส.ค. 62 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ จัดกิจกรรม Rally Science and Math สําหรับนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2 จํานวน 254 คน ณ หอประชุมโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการ คุณบุปผา มณีพรหม มาเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานเพื่อให้นักเรียนได้เพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจ กระบวนการและประสบการณ์ตรงทางด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ เกี่ยวกับการเรียนรู้ ส่งเสริมให้เป็นคนมีเหตุผล รู้จักแก้ปัญหาและตัดสินใจ