ศรีนครฯ ร่วมออกบูธแนะแนว “วันวิชาการ 62 @ท.4”

ในวันที่ 31 ก.ค. 62 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้ถูกเชิญจาก โรงเรียนเทศบาล 4 ร่วมออกบูธแนะแนว ในวันวิชาการ  ซึ่งได้นำข้อมูล หลักสูตรการเรียนการสอน องค์ความรู้ต่างๆทั้งทางด้านวิชาการ และทางด้านภาษาจีนที่เป็นอัตลักษณ์อันโดดเด่นของโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ไปถ่ายทอด เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายหรือผู้เรียน ได้ทราบถึงกิจกรรมทุกชนิดในโรงเรียน ซึ่งเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงพัฒนาการสอนนักเรียน ให้ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพ