ต้อนรับ ผู้รับใบอนุญาตและคณะผู้บริหารโรงเรียนทิพยรัตน์วิทยา จ.ตรัง

วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ผู้รับใบอนุญาต ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ให้การต้อนรับ ผู้รับใบอนุญาตและคณะผู้บริหารโรงเรียนทิพยรัตน์วิทยา อำเภอเมือง จังหวัดตรัง เข้าศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนภาษาจีน และห้องเรียนขงจื่อโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ