ได้รับทุนศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (3 ปี) ณ โรงเรียนภาษาจีนคุนหมิง

เก็บภาพบรรยากาศการเรียนของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ที่ได้รับทุนศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (3 ปี) ณ Chinese Language and Culture School of Kunming โรงเรียนภาษาจีนคุนหมิง เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน