หารือแนวทางความร่วมมือต่อเนื่องในการส่งนักศึกษาปริญญาโท ชาวต่างชาติจากมหาวิทยาลัยซีหนาน มาให้ความรู้ด้านภาษาจีน ณ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ผู้บริหารโรงเรียนศรีนครมูลนิธิเดินทางไปเข้าพบ

ทีมบริหารมหาวิทยาลัยซีหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือต่อเนื่องในการส่งนักศึกษาปริญญาโท

รวมถึงการส่งนักเรียนของโรงเรียนมาศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย และการจัดค่ายภาษาจีนให้กับโรงเรียน
ทั้งนี้ในปีที่ผ่านมา ทางโรงเรียนได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยซีหนานในการส่งนักศึกษาต่างชาติในระดับปริญญาโท

มาสอนที่โรงเรียนจำนวน 2 ท่าน