ผู้บริหารโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เดินทางไปร่วมงานเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี คณะนานาชาติ มหาวิทยาลัยซีหนาน (Southwest University) โดยในโอกาสนี้ได้มอบทุนนิคม ปรีชาวีรกุล เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท เพื่อสืบสานปนิธาณของผู้ก่อตั้งทุน คุณนิคม ปรีชาวีรกุล ผู้ล่วงลับ ที่อยากเห็นนักเรียนไทยในภาคใต้ ได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน และส่งเสริมนักเรียนที่ เรียนดี ประพฤติดี และมีพัฒนาการทางการเรียนที่ดีที่สุด ( Most Improve Students)

สำหรับงานเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี คณะนานาชาติ มหาวิทยาลัยซีหนาน จัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยซีหนาน มหานครฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2561