ประกาศผลสอบตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่างเทคนิค 1 ตำแหน่ง และสำรอง

ประกาศผลการคัดเลือก ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่างเทคนิค จำนวน ๑ ตำแหน่ง :
.
ตามที่โรงเรียนศรีนครมูลนิธิได้ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่ช่างเทคนิค จำนวน ๑ ตำแหน่ง นั้น
.
บัดนี้คณะกรรมการได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลตามประกาศเพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรในโรงเรียนศรีนครมูลนิธิเรียบร้อยแล้ว โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือกจำนวน ๑ ตำแหน่ง คือ
.
๑. นายชลิตพงศ์ แก้วศรีธรรมโชติ (ลำดับที่ ๑)
๑. นายวีรวัฒน์ สมพมิตร (สำรอง)
.
โดยให้ผู้ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ ๑ มารายงานตัวในวันศุกร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๑
เวลา ๐๙.๐๐ น ณ ห้องสำนักงาน ชั้น 2 อาคารเรียน ๑ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ