คณะทันตแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เข้ามาบูรณะฟันด้วยเรซินมอดิฟายด์กลาสไอโอโนเมอร์ซีเมนต์ (Resin Modified Glass-Ionomer Cement, RMGIC) ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-4 ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพฟัน ในนามของโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้