ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ จัดงาน”เสน่ห์ของภาษาจีน-เดินสายทั่วไทย” เพื่อเป็นการแนะนำและฉลองเทศกาลตรุษจีน กระชับความสัมพันธ์และความร่วมมือระหว่างโรงเรียนต่างๆ โดยจัดการแข่งขันต่างๆ ประสบการณ์แว่น VR ดูคลิปเมืองดอกไม้ไฟ สาธิตการเรียนการสอนภาษาจีนด้วยห้องเรียนดิจิตอล ฯลณ รวมถึงพิธีมอบรางวัลเกี่ยวกับการเรียนการสอนภาษาจีนให้กับครูสอนภาษาจีนจากโรงเรียนในภาคใต้ โดยได้รับเกียรติจากท่านกงสุลใหญ่จากสถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำจังหวัดสงขลา ประธานชมรมสมาคมมูลนิธิ ประธานมูลนิธิโรงเรียนศรีนคร นายกสมาคมต่างๆ ผู้บริหารโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายเข้าร่วมในงานดังกล่าวด้วย