โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ผู้นำด้านภาษาจีนในพื้นที่ภาคใต้

__________________________
– เรียนภาษาจีนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล
– ห้องเรียนภาษาจีน
– เรียนกับเหล่าซือชาวจีนโดยตรง
– ห้องเรียนขงจื่อ
– ห้องสมุดภาษาจีน
– ศูนย์สอบวัดระดับความรู้ทางภาษาจีนแห่งภาคใต้ (HSK YCT)
– รางวัลห้องเรียนขงจื่อโลก (1 ใน 5 แห่งที่ได้รับรางวัลของโลก)
– ค่ายภาษาจีน
– ทุนศึกษาต่อระดับอาชีวศึกษา ณ ประเทศจีน
– ทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ณ ประเทศจีน
– เรียนรู้วัฒนธรรมจีนจากเจ้าของภาษา
– เจ้าภาพการแข่งขันวัดระดับความรู้ทางภาษาและวัฒนธรรมจีน (ศรีนครคัพ)
__________________________
“พูด เขียน เรียน จีน”
ต้องที่ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ
+ + เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่แล้ววันนี้ + +
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 074-356393-4
หรือติดต่อทาง Line : @SrinakornHatyai