[คลิปภาพมุมสูง] บินโดรนสำรวจพื้นที่น้ำท่วมบริเวณ อ.สทิงพระ และ อ.กระแสสินธ์ จ.สงขลา
.
โดย โครงการลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม ม.อ. และ สำนักงานทรัพยากรน้ำภาค8 ร่วมกับ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ (อากาศยานไร้คนขับพร้อมนักบิน)
กด HD เพื่อการรับชมที่คมชัด
.
Aerial Photography: Srinakorn Foundation School
Aerial Pilot : Napass K.
Music: Uplifting and Inspiring Background Music by MorningLightMusic