赴华留学宣讲会及笔试/面试
ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ จัดประชุม สอบสัมภาษณ์และสอบข้อเขียน นักเรียนที่ต้องการสมัครศึกษาต่อและการขอรับทุนการศึกษา เข้ามหาวิทยาลัยในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปี พ.ศ.2561
.
ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนศรีนครมูลนิธิหาดใหญ่ ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน จัดหาทุนการศึกษาเพื่อส่งนักเรียนศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในประเทศจีน
โดยในวันนี้เป็นการประชุม สอบสัมภาษณ์ จากนั้นเป็นการสอบข้อเขียน ตั้งแต่เวลา 09.00-12.00 น.