โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เป็นตัวแทนเขตพื้นเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาค ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 67

ทางโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ เป็นสถานที่ในการจัดการแข่งขัน ประกวดร้องเพลงคุณธรรม ประกวดเล่านิทานคุณธรรม ประกวดมารยาทไทย ในรอบคัดเลือก เพื่อที่จะเป็นตัวแทนเขตพื้นเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาค ในงานศิลปหัตกรรมนักเรียนครั้งที่ 67