มหกรรมการแข่งขันทางวิชาการ ระดับภูมิภาค แมกซ์พลอยส์ คลอสเวิร์ดเกม ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 11

A-Math ประเภท ม.ต้น จากจำนวน 106 ทีม โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้ลำดับที่ 6 คะ
ได้รับเกียรติบัตร #เหรียญทอง# จำนวน 1 คู่ คือ ดช.ธนาวัฒน์ พลอยพวงศ์ และดช. ภูริช ปิยดิลก นักเรียน ชั้น ม.3 คะ
/ขอบคุณทุกท่าน ที่ให้กำลังใจ นักเรียนค่ะ
/ผู้ฝึกและควบคุมทีม : คุณครูปภาดา สุวรรณมณี

โพสต์โดย โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ : Srinakorn Foundation School บน 27 สิงหาคม 2017