มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเเละวิทยาศาสตร์ซีอาน เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนศรีนครมูลนิธิเเละห้องเรียนขงจื่อ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ผู้ช่วยคณะบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเเละวิทยาศาสตร์ซีอาน อาจารย์สือเฟิง เเละคณะ จำนวน 3 ท่าน ได้เข้าเยี่ยมชม โรงเรียนศรีนครมูลนิธิเเละห้องเรียนขงจื่อ การเข้าเยี่ยมในครั้งนี้ได้มีการได้มีการเจรจาถึงความร่วมมือเเนวทางการส่งนักเรียนไปเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมปลายที่ประเทศจีน เเละโครงการส่งครูมาสอนภาษาจีนในประเทศไทย จากนั้นได้รับชมวิดีทัศน์จากห้องเรียนขงจื้อโรงเรียนศรีนครเเละมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์ซีอาน อาจารย์เฉิงเมี่ยว รองหัวหัวหน้าฝ่ายการเรียนการสอนระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเเละวิทยาศาสตร์ซีอาน ได้เเนะนำถึงศูนย์กลางการสอนภาษาจีน สุดท้ายได้ร่วมรับชมการเเสดงจากเด็กนักเรียนโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ซึ่งได้รับคำชมจากเเขกที่มาเยี่ยมเยือน

7月5日,西安科技大学高新学院院长助理、科大高新国际教育集团副总经理石峰等一行3人到访课堂??。双方就初高中生留学、语言教育、教师外派等项目进行了合作意向洽谈,并一同观看了双方的宣传片。西安科技大学高新学院汉语国际教育教研室副主任陈苗女士对其学院的汉教中心进行了简明介绍。此外,国光中学孔子课堂的学生代表表演的歌曲《我不上你的当》、小品《冬奥会前奏曲》受到了来访嘉宾的一致好评。[鼓掌][鼓掌]